0904.227.929

Slider

Giới thiệu

Danone Nutricia là một trong những tập đoàn thực phẩm nổi tiếng, đặc biệt trong lĩnh vực dinh dưỡng. Tại châu Âu, Danone Nutricia là công ty tiên phong trong lĩnh vực dinh dưỡng cho trẻ với hơn 120 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe trẻ em. 

TỰ TIN DẪN ĐẦU THỊ TRƯỜNG SỮA CÔNG THỨC TRẺ EM TẠI CHÂU ÂU

 Nutricia là đơn vị kinh doanh trực thuộc tập đoàn Danone, với sứ mệnh mang đến sức khỏe thông qua sản phẩm dinh dưỡng, Danone Nutricia luôn không ngừng phấn đấu, tìm kiếm nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho cộng đồng. Với 3 trung tâm nghiên cứu cùng hơn 1400 nhà khoa học trên toàn thế giới, Danone Nutricia đã thành công trong việc phát triển công thức sữa gần giống với sữa mẹ, mang đến món quà vô giá giúp tăng cường hệ miễn dịch cho hàng triệu trẻ em.

 

Không chỉ riêng châu Âu, sản phẩm của Danone Nutricia cũng được phân phối rộng rãi tại hơn 40 quốc gia và vùng lãnh thổ với doanh số tiêu thụ tăng đều qua các năm.

CÔNG THỨC TỐI ƯU – THÀNH PHẦN QUAN TRỌNG NHẤT

 Với truyền thống hơn 120 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe trẻ sơ sinh, 40 năm nghiên cứu sữa mẹ và dinh dưỡng đầu đời, Nutricia cam kết đồng hành cùng các bậc phụ huynh, đội ngũ chuyên viên y tế và chăm sóc nhi khoa trong sứ mệnh tận tâm phục vụ cộng đồng bằng kinh nghiệm và tri thức khoa học của mình.

 

 Chất lượng an toàn thực phẩm là ưu tiên hàng đầu của Nutricia. Chúng tôi có một hệ thống chính sách nghiêm ngặt áp dụng cho từng khâu trong toàn quy trình sản xuất nhằm đảm bảo tuân thủ hai yếu tố này.

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG – CHINH PHỤC TRÁI TIM BÀ MẸ VIỆT

Với chiến lược phát triển bền vững, lâu dài, Nutricia cam kết mang đến cho Cộng Đồng các sản phẩm dinh dưỡng tối ưu, nguồn nguyên liệu orgarnic cùng các ứng dụng trong khoa học dinh dưỡng hiện đại nhằm nâng cao sức khỏe con người một cách hiệu quả và an toàn nhất.

 

Bằng chứng cụ thể nhất đó chính là các sản phẩm của Nutricia đang từng bước chinh phục trái tim của hàng triệu bà mẹ Việt Nam. Tiêu biểu phải kể đến sản phẩm sữa công thức Aptamil dành cho trẻ – thành quả của hơn 50 năm nghiên cứu về sữa mẹ và dinh dưỡng đầu đời cho trẻ, cũng là sản phẩm của công thức Pronutra+ tiên tiến, hỗ trợ trẻ tăng cường hệ miễn dịch và phát triển toàn diện. Tiếp đến là các sản phẩm sữa Karicare với 126 năm nghiên cứu và phát triển và ngày càng nhận được sự ủng hộ từ người dùng.