0904.227.929

Sự kiện: Lễ ký kết hợp tác chiến lược & ra mắt sản phẩm mới của Nutricia

Ngày 22/9 vừa qua, Công ty cổ phần xuất nhập khẩu và thương mại Forever đã tổ chức thành công sự kiện “Lễ ký kết hợp tác chiến lược & ra mắt sản phẩm mới của Nutricia” tại Hà Nội. 

Đại diện của Forever chụp hình cùng Á hậu Tú Anh

Chương trình là cột mốc đánh dấu sự hợp tác toàn diện trong kế hoạch đưa dòng sản phẩm Karicare chiếm lĩnh thị trường cho thời gian tới của tập đoàn Nutricia – một trong những tập đoàn toàn cầu, có hơn 100 năm kinh nghiệm trong sản xuất các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe trẻ em. 

Giám đốc kinh doanh của Forever cùng khách hàng

Karicare A2 Gold Plus – Dòng sữa đạm A2 cao cấp đặc biệt mới của tập đoàn dinh dưỡng Nutricia sẽ chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam trong tháng 9 này. Theo Bà Nguyễn Thị Linh – Tổng Giám Đốc của Forever chia sẻ: “Sữa nhập khẩu của Việt Nam hiện nay đang có rất nhiều biến động. Và sự xuất hiện của dòng sản phẩm cao cấp đến từ tập đoàn Nutricia là dòng sản phẩm Karicare chắc chắn sẽ có một bước phát triển nhảy vọt tại thị trường Việt Nam.”

Đại diện của Forever trao bằng khen ký kết cho đối tác

Với những cam kết về chất lượng, sản phẩm Karicare của tập đoàn Nutricia hứa hẹn sẽ mang lại nhiều thay đổi tích cực cho thị trường sữa. Một lần nữa khẳng định chất lượng và giá trị của các dòng sản phẩm từ Nutricia trên thị trường Việt Nam nói riêng và thị trường quốc tế nói chung.

Sự kiện ra mắt sản phẩm mới của tập đoàn Nutricia được tổ chức chuyên nghiệp, quy mô hoành tráng với sự tham gia của Á Hậu Dương Tú Anh, đại diện công ty Forever, các đối tác chiến lược, các nhà phân phối sữa hàng đầu, cùng các đại biểu, cá nhân có sức ảnh hưởng, nổi tiếng trong các lĩnh vực liên quan khác.

Á hậu Tú Anh chụp ảnh cùng lãnh đạo và các khách hàng tham gia sự kiện

Một số hình ảnh khác tại sự kiện ra mắt: