0904.227.929

Vì sao mẹ nên chọn sữa A2 cho bé?

Đạm sữa bò bao gồm Whey và Casein với tỷ lệ Whey 20% và Casein 80%. Trong khi đó, sữa mẹ có tỷ lệ Whey : Casein tương đương 60 : 40. Có nhiều loại Casein, trong đó β-Casein chiếm đa số với nhiều biến thể, tuy nhiên biến thể β-Casein A1 và β-Casein A2 là phổ biến nhất.

β-Casein A2 có cấu trúc gần với cấu trúc của β-Casein sữa mẹ hơn, vì thế đạm β-Casein A2 được tiêu hóa dễ dàng tương đương đạm β-Casein trong sữa mẹ. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc sử dụng sữa A2 khi so sánh với sữa A1 mang lại nhiều sự khác biệt tích cực cho người uống.

Bởi sữa A2 làm giảm các vấn đề rối loạn về tiêu hoá như đầy hơi hay buồn nôn. Và một khảo sát trên 600 người được thực hiện tại Trung Quốc cho thấy phần lớn người được khảo sát cho phản ứng tốt hơn đối với sữa A2 khi được so sánh với loại A1 bình thường.

Karicare A2 Gold Plus bổ sung đạm quý A2 thuần khiết từ New Zealand giúp trẻ tiêu hóa khỏe mạnh, hấp thu dinh dưỡng hiệu quả

Sữa A2 được đánh giá là loại sữa dễ tiêu hóa, giúp giảm các triệu chứng rối loạn tiêu hóa ở những người bất dung nạp lactose khi sử dụng sữa thông thường như chậm tiêu hóa, sôi bụng, đầy hơi… Mức độ giảm các triệu chứng rối loạn tiêu hoá ở một số người bất dung nạp lactose tuỳ thuộc vào cơ địa từng người.

Chính vì vậy, sữa A2 đang được nhiều bậc phụ huynh quan tâm và lựa chọn để bổ sung dinh dưỡng cho con. Tuy nhiên, sữa A2 không phổ biến và được sản xuất dễ dàng như sữa A1. Sữa A2 chiết xuất từ những con bò sữa có gen A2A2 – một gen quý tự nhiên vốn được tìm thấy trong các giống bò cổ đại. Hoặc chúng cần được nhân giống theo phương pháp chọn lọc rất nghiêm ngặt.

Để có thể tuyển chọn được các giống bò dòng thuần thì các nhà sản xuất cần bỏ thêm công sức để quản lý bò đầu vào, đồng thời chúng cần được kiểm soát nghiêm ngặt về mặt di truyền học.

Với đặc tính vượt trội dễ tiêu hóa và hấp thu, đạm sữa bò A2 chính là lựa chọn hàng đầu để con có hệ tiêu hóa khỏe mạnh – nền tảng để con có đề kháng khỏe mạnh, phát triển toàn diện.